Hướng Dẫn Chi Tiết Các Bài Tập Gym Cơ Bản Cho Người Mới

Hướng Dẫn Chi Tiết Các Bài Tập Gym Cơ Bản Cho Người Mới
các bài tập gym

Bạn muốn tập gym để sức khỏe ngày càng dẻo dai. Hay mong muốn có vóc dáng đẹp nhưng chưa bao giờ dám thực hiện? Nếu bạn muốn tập gym nhưng chưa biết bắt đầu từ những bài tập gym cơ bản nào? Ngay sau đây HD Fitness sẽ giúp hướng dẫn chi tiết cho bạn các bài tập gym cơ bản nhất cho người mới bắt đầu. Đây sẽ là những bài tập giúp cụ thể để bạn sở hữu thân hình lý tưởng nhất. Để bạn luôn rạng ngời và thân hình tuyệt vời hơn bao giờ hết.  

Bài tập gym cơ bản phát triển cơ ngực – Các bài tập gym cơ bản

Để phát triển cơ ngực và cơ tay trước nhanh chóng thì có nhiều bài tập sẽ giúp bạn mang tới hiệu quả thật sự bất ngờ. Nhưng trước khi vào các bài tập thì việc khởi động tay chân là điều không thể thiếu. Bài tập khởi động này giúp làm nóng được cơ thể một cách hiệu quả, chuyên nghiệp giúp khối cơ của bạn được giãn ra. Vì thế, trong quá trình luyện tập của bạn sẽ không có những tác động phụ như: chuột rút, căng cơ,… xảy ra. Bạn hãy thực hiện nó bằng những động tác cực kì đơn giản như: xoay cổ; xoay cổ tay, chân, hông; thực hiện chạy dậm chân tại chỗ từ 3-5 phút,… để đạt hiểu quả cao nhất. Dưới đây là một số các bài tập gym cơ bản khi phát triển cơ ngực như sau:

Bài 1: Dumbbell Bench Press – Đẩy tạ tay – Tập ngực giữa

Một trong các bài tập gym cho người mới bạn nên thử ngay sau khi khởi động xong đó chính là Dumbbell Bench Press. Đây là bài tập đẩy ngực bằng tạ tay. Bài tập này yêu cầu bạn phải dùng lực nhiều hơn để kiểm soát thăng bằng của tạ. Cách thực hiện này bạn cần phải chú ý như sau:

 • Đặt tạ lên đùi, nằm ngửa lên ghế và dùng đùi đẩy tạ lên
 • Lòng bàn tay của bạn có thể hướng tới trước hoặc hướng vào nhau
 • Thực hiện động tác nâng lên hạ xuống. Bạn cần hít vào mỗi khi từ từ hạ tạ xuống. Khoảng cách chuẩn cho mỗi lần hạ thanh tạ xuống là cách ngực khoảng 2cm.
 • Cuối cùng khi tập xong đừng quên cất tạ gọn gàng, không để lăn lóc dưới sàn gây nguy hiểm cho người khác.

các bài tập gym

>>> Đọc thêm: Top 22 Các Bài Tập Gym Cho Nam Hướng Dẫn Chi Tiết Nhất

Bài 2: Barbell Bench Press – Đẩy tạ trên ghế – Tập ngực giữa

Bài tập tiếp theo để giúp bạn có cơ ngực rắn chắc hơn bao giờ hết đó chính là Barbell Bench Press. Bạn cần thực hiện bài tập này theo hướng dẫn như sau:

 • Nằm ngừa trên ghế tập phẳng, 2 tay của bạn giữ tạ có độ rộng bằng vai, cẳng tay sẽ tạo thành góc 90 độ. Nhấc thanh tạ đòn ra khỏi giá tập, tay thẳng.
 • Tiếp theo bạn hít vào, căng cơ ngực. Sau đó từ từ hạ xuống đến khi thanh đòn chạm ngực giữa của bạn và lúc đấy bạn hãy giữ 1 giây.
 • Cuối cùng thở ra và bạn đẩy thanh tạ lên vị trí ban đầu bằng cách siết cơ ngực lên đến đỉnh điểm cao nhất thì giữ 1 giây.

Hãy lặp đi lặp lại một vòng như thế tầm khoảng 10 – 15 lần để đạt hiểu quả tối đa nhất.

các bài tập gym

Bài 3: Dumbbell Incline Bench Press – Đẩy tạ tay trên ghế nghiêng – Tập ngực trên

Với Dumbbell Incline Bench Press đây được coi là bài tập tương tự như bài số 1. Bài tập này bạn sẽ được tiến hành dùng lực đẩy bằngtạ tay. Bài tập ngực này phải cần phải điều chỉnh ghế nghiêng từ 30 – 45 độ để bài tập ngực trên được hoàn thiện nhất. Vì thế, hãy điều chỉnh ghế một cách phù hợp nhất đối với bạn.

các bài tập gym

Bài 4: Barbell Decline Bench Press – Đẩy tạ với ghế nghiêng xuống – Tập ngực dưới

Bài tập Barbell Decline Bench Press chính là bài tập cần phải có kĩ thuật tốt. Bài tập sẽ có kĩ thuật khá tương đồng giữa bài đẩy tạ số 2 và bài tập Barbell Incline Bench Press.Thay vì bạn để ghế nằm ngang thì bây giờ bạn hãy để ghế của mình nghiêng về sau. Bạn làm sao chỉnh phù hợp ghế xuống thấp hơn để thực hiện được bài tập ngực dưới một cách hoàn hảo và chính xác nhất.

các bài tập gym

Bài tập gym cơ bản phát triển cơ tay sau – Các bài tập gym cơ bản

Bài 1: Triceps Cable Rope Push Down – Tăng cơ tay sau 

Để phát triển cơ tay sau, bài tập Triceps Cable Rope Push Down có thể nói là một trong những bài tập hiệu quả nhất. Sau đây là hướng dẫn các bài tập gym cơ bản cho người mới với bài tập Triceps Cable Rope Push Down.

 • Đầu tiên bạn cần đứng thẳng gần sát với tay cầm dây cáp. Sau đó, hai bàn tay giữ dây cáp và đưa ròng rọc của máy kéo cáp lên cao.
 • Đối với vị trí này thì hai cẳng tay song song với mặt sàn, hai chân mở rộng bằng vai. Tiếp tục, dùng cơ tay sau kéo dây cáp xuống sát đùi. Bạn cần phải giữ nguyên người và cánh tay, chỉ có cẳng tay được di chuyển.
 • Cuối cùng khi kéo dây xuống thì bạn hãy thở ra. Khi thả dây ra bạn hãy hít vào.

Bạn hãy thực hiện 2 hiệp, 8 – 10 lần một hiệp. Nghỉ 1 phút giữa hai hiệp để thấy hiệu quả của bài tập Triceps Cable Rope Push Down dành cho người mới bắt đầu.

Triceps Cable Rope Push Down

>>> Xem thêm: Chi Tiết Các Bài Tập Cho Nữ Mới Tập Gym Chi Tiết Nhất (P2)

Bài 2: Tricep Dumbbell Kickback – Các bài tập gym

Hãy đến ngay với bài tập Tricep Dumbbell Kickback để phát triển toàn diện cơ tay sau của bạn. Với các bước tập dành cho người mới bắt đầu như sau:

 • Bạn cần một tay giữ 1 tạ đơn, lòng bàn tay hướng vào thân người, 1 chân đặt trên sàn. Gối còn lại sẽ được đặt trên ghế. Sau đó gập thân người xuống ở eo, sao cho gần song song với sàn và giữ đầu thật cao lên
 • Tay trên của bạn giữ sát thân người và song song với sàn trong khi cẳng tay hướng thẳng xuống sàn khi giữ tạ. Mẹo nhỏ giúp bạn đó chính là cẳng tay và cánh tay trên tạo thành 1 góc 90 độ
 • Cuối cùng, bạn cần giữ cánh tay trên cố định sau đó dùng cơ tay sau để nâng tạ lên khi thở ra cho tới khi nào cẳng tay gần song song với sàn và cẳng tay duỗi thẳng hoàn toàn. Bạn chỉ được di chuyển cẳng tay, sau khi siết chặt trong 1 giây hãy từ từ hạ tạ xuống ở vị trí ban đầu khi hít vào.

Bạn hãy cứ đối tay và lặp lại như thế tầm 6 – 10 lần để đẩm bảo bài tập sẽ đạt mức tốt nhất.

các bài tập gym

Bài 3: Tricep Extension – Các bài tập gym

Đây là bài tập tay sau cực kì dễ tập và hiệu quả tốt phù hợp cho tất cả mọi người kể cả người mới bắt đầu các bài tập gym cơ bản phát triển cơ tay sau. Bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây:

 • Đầu tiên, bạn hãy cầm một quả tạ Dumbbell hoặc tạ Kettlebell, đứng hoặc ngồi trên ghế, nâng tạ lên đưa ra sau đầu, chân đứng rộng bằng vai. Sau đó giữ cánh tay trên sát vời đầu và vuông góc sàn nhà
 • Từ từ hạ tạ xuống bằng cách gập cẳng tay xuống phía dưới theo kiểu gập compa, cánh tay trên giữ nguyên. Bạn hãy hạ có kiểm soát đồng thời hít vào trong suốt quá trình. Đưa quả tạ xuống phía dưới cho đến khi căng bắp tay sau,
 • Cuối cùng dùng cơ tay sau dưỡi cẳng tay trở về vị trí ban đầu và thở ra.

Bạn hãy lưu ý không xuống quá sâu và chốt khuỷu tay ở điểm cao nhất sẽ làm giảm tác động lên cơ tay sau. Ngoài ra, hãy duy trì nó từ 15 – 20 lần để phát huy bài tập cao nhất.

các bài tập gym

Hướng dẫn tập gym bài tập cơ mông đùi – Các bài tập gym cơ bản

Bài 1: Back Squat – Gánh tạ đòn ngồi xổm – Tập cơ mông đùi 

Để phát triển cơ mông, đùi, bài tập Back Squat là một trong các bài tập gym cơ bản cho người mới không thể bỏ qua. Các bước thực hiện bài tập Back Squat này như sau:

 • Bạn cần đứng thẳng người và 2 chân mở rộng bằng vai. Mũi chân hướng ra bên ngoài để hai bàn chân tạo thành hình chữ V. Sau đó hãy dùng tay giữ chặt đòn tạ và đặt trên vai.
 • Tiếp  theo, bạn bắt đầu từ từ ngồi xuống đẩy mông về phía sau. Hãy dùng cơ mông, đùi để đứng dậy trở lại tư thế ban đầu.
 • Cuối cùng, bạn hãy thở ra khi ngồi xuống và hít vào khi đứng lên. Bạn cần phải giữ lưng thật thẳng để tránh chấn thương lưng. Thời gian đầu có  thể chưa quen nên bạn có thể đeo đai lưng cứng để hỗ trợ.

Ngoài ra, khi tập thì trọng lượng cơ thể trong suốt bài tập đổ về phía gót chân, không đổ về phía mũi chân để các bài tập gym cơ bản cho nam phát huy hiệu quả tốt nhất.

các bài tập gym

>>> Xem thêm: Thoát Vị Đĩa Đệm Và Các Bài Tập Gym Cho Người Thoát Vị Đĩa Đệm

Bài 2: Kettlebell Swing – Vụng tạ ấm – Tập cơ mông đùi 

Kettlebell Swing được coi là một bài tập mông cho nam khá hay ho mà các bạn đừng nên bỏ qua. Tập luyện với các bài với tạ Kettlebell thường cơ sẽ phạt triển khá tốt vì nó yêu cầu nhiều nhóm cơ tham gia khi bạn tập. Sau đây là hướng dẫn chi  tiết về Kettlebell Swing như sau:

 • Bạn cần đứng thẳng, 2 chân rộng bằng vai và 2 tay cầm tạ giữa 2 chân
 • Chùng chân nhẹ, đứng thẳng lên đồng thời vung 2 tay đưa tạ di chuyển lên trước mặt theo hình vòng cung
 • Tiếp theo bạn di chuyển tạ  theo hình vòng cung xuống dưới về sau giữa 2 chân, đồng thời chùng chân xuống
 • Tiếp tục đứng thẳng lên và vung tạ tới trước. Khi tạ xuống thì siết cơ mông, đảy hông ra sau và lưng nhớ giữ thẳng nhé.

các bài tập gym

Bài 3: Bulgarian Split Squat – Chùng chân trên ghế – Các bài tập gym cơ mông đùi 

Đối với bài tập Bulgarian Split Squat vừa giúp kích thích cơ đùi và mông vừa giúp bạn tăng khả năng giữ thăng bằng một cách tốt nhất.

 • Bạn hãy chuẩn bị một chiếc ghế chắc chắn
 • Bạn có thể gánh thêm tạ trên vai hoặc dùng tạ tay Dumbbell nếu đã quen, còn nếu mới tập thì tập tay không sẽ giúp bạn từ từ thích nghi tốt nhất với Bulgarian Split Squat
 • Đặt mu bàn chân phải của bạn lên ghế. Sau đó chùng chân trái xuống đến khi gối chân phải gần chạm sàn thì hãy đứng lên lại.

Hãy làm như thế tầm 10 – 15 lần và sau đó đổi chân để cơ mông đùi của bạn có thể phát triển tốt nhất nhé.

các bài tập gym

Cách tập cơ chân – Các bài tập gym cơ bản

Bài 1: Dumbbell Lunges – Tập chân với tạ đơn 

Dumbbell Lunges được coi là một trong các bài tập gym cho người mới bắt đầu phổ biến dành tập cơ chân. Với động tác này cần thực hiện chi tiết như sau:

 • Đối với tư thế chuẩn bị, bạn đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai. Nếu bạn có kết hợp sử dụng tạ đơn thì hai mu bàn tay hướng ra ngoài còn nếu bạn không sử dụng thì hai tay đặt ở hông.
 • Khi bắt đầu tập luyện, bạn hít sâu và bước chân trái về phía trước, hơi chếch ra ngoài.
 • Khi bước chân ra trước, bạn cần ước chừng khoảng cách bước chân làm sao cho khi đầu gối chân phải sắp chạm sàn thì đùi phải vuông góc sàn, đùi trái song song sàn.
 • Sau đó, dồn toàn bộ trọng lực lên đùi trái và giữ khoảng 1-3 giây.
 • Bạn gồng cơ đùi trái rồi dùng gót chân phải đạp mạnh người trở về vị trí ban đầu, đồng thời thở ra, nghỉ 1 giây.

Bạn hãy trở về tư thế ban đầu, đổi chân và lặp lại động tác 10-20 bước.

các bài tập gym

>>> Tìm hiểu thêm: Top 21 Các Bài Tập Gym Cho Nữ Dáng Đẹp Trong 1 Tuần

Bài 2: Hip Band Ladder – Tập chân với dây kháng lực 

Hip Band Ladder đây là bài tập bước sang 2 bên với dây kháng lực. Nó được xem là bài tập khá hữu ích cho người mới bắt đầu. Bạn hãy xem ngay những bước của bài tập này ở dưới đây:

 • Móc phần cuối của dây kháng lực dưới chân, các ngón chân hướng thẳng ra phía trước. Phần đầu của dây buộc phải móc xung quanh bên ngoài bắp tay.
 • Sau đó, bạn hãy đặt hai tay xuống dưới cằm, giữ dây kháng lực và để dây ra quanh khuỷu tay.
 • Giữ dây kháng lực ở dưới chân, bước sang trái một bước và bước sang phải một bước.
 • Lặp lại, lần này thực hiện hai bước sang trái, sau đó thực hiện hai bước sang phải.

Bạn hãy lặp lại ba lần ở mỗi cách. Ngoài ra, hãy kiểm tra tư thế trước gương để đảm bảo rằng các ngón chân không hướng ra ngoài, nhằm tập trung tập luyện cho cơ đùi ngoài.

các bài tập gym

Bài 3:  Prisoner Squat – Tập chân ngồi xổm

Prisoner Squat là một trong những bài tập gym hiệu quả nhất tại nhà khá quen thuộc và cực kỳ dễ thực hiện. Bài tập này sử dụng chính trọng lượng cơ thể chứ không dùng tạ. Prisoner Squat phù hợp cho cả nam và nữ đem lại kết quả vô cùng cao vì nó tận dụng sức nặng của cơ thể để làm tạ và nâng cơ thể lên giúp bạn có một cơ chân khỏe mạnh. Các bước tập của Prisoner Squat bao gồm:

 • Bạn đặt hai tay phía sau gáy, mở rộng ngực đồng thời lưng thẳng.
 • Sau đó, bạn hạ thấp cơ thể đến khi hai đùi song song với mặt đất sau đó đứng lên và tiếp tục lặp lại động tác.
 • Thực hiện động tác 10-15 lần.

Khi đã quen với Prisoner Squat, bạn có thể thay đổi bằng cách ngồi xuống và nhảy lên hoặc giữ chân ở trạng thái song song với mặt đất một khoảng thời gian 3 – 5s trước khi đứng lên. Động tác này sẽ giúp cho cơ chân của bạn phải hoạt động nhiều hơn tăng hiệu quả tập luyện.

các bài tập gym

Cách tập giãm mỡ bụng – Các bài tập gym cơ bản

Bài 1: Crunch – Các bài tập gym

Crunch là bài tập có công dụng đốt cháy mỡ thừa ở vùng bụng. Hình thức vận động này còn kích thích các phần cơ phát triển gồm: vùng từ xương ức đến xương chậu, cơ chéo tại eo. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể áp dụng để sở hữu cơ bụng 6 múi hoàn hảo.

 • Đầu tiên, chúng ta nằm thẳng trên mặt sàn. Sau đó đặt phần đầu, lưng và mông áp sát mặt đất. Hai chân của bạn chống lên, hai tay giơ thẳng về phía trước với cảm giác thoải mái nhất.
 • Tiếp theo bạn nâng đầu và vai lên khỏi bề mặt sàn nhưng phải giữ cho lưng vẫn chạm đất.
 • Đồng thời, người tập hít vào thật sâu, từ từ hạ người về vị trí cũ rồi thở ra nhẹ nhàng

Bạn hãy thực hiện bài tập này tầm 15 lần mỗi buổi để phát huy tốt công dụng đốt cháy mỡ thừa tại vùng bụng của bạn nhé.

Crunch 

>>> Xem thêm: 21 Bài Tập Bụng Gym Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Tại Phòng Gym

Bài 2: Leg Raise – Các bài tập gym

Theo các chuyên gia nghiên cứu cho biết, Leg Raise được coi là bài tập cơ bụng cho nam hiệu quả khi tác động trực tiếp đến vùng cơ chéo bên cạnh eo. Bạn có thể thực hiện bài tập này đơn giản một cách tại nhà như sau:

 • Đầu tiên, nằm ngửa trên bề mặt sàn, hay tay đặt thẳng dọc theo thân người.
 • Từ từ nâng hai chân lên sao cho vuông góc với cơ thể. Giữ nguyên tư thế này trong khoảng 3-5 giây.
 • Cuối cùng bạn hạ 2 chân xuống bề mặt sàn rồi thả lỏng cơ thể. Chú ý lặp lại bài tập 0–12 lần để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Leg Raise

Bài 3: Hip Thrust – Các bài tập gym 

Hip Thrust là một trong các bài tập gym – bài tập cơ bụng cho người mới bắt đầu được nhiều người áp dụng hiện nay. Bởi các động tác tập luyện có khả năng giúp ép hông, khiến cơ săn chắc và mang lại cơ bụng 6 múi tiêu chuẩn. Bạn có thể thực hiện nó như sau:

 • Bạn nằm ngửa trên bề mặt sàn. Hai tay để thoải mái mở rộng dọc theo thân người.
 • Hai chân chống lên và để rộng bằng vai. Sử dụng hai bàn tay làm trụ rồi nâng phần hông, bụng lên một cách từ từ. Bạn cần chú ý giữ cho vai và đầu vẫn chạm mặt sàn.
 • Bạn giữ nguyên tư thế trong khoảng 3-5 giây rồi trở lại vị trí ban đầu.

Trong mỗi buổi tập hãy thực hiện các động tác ít nhất 10 lần.

Hip Thrust

Cách tập các bài tập gym cơ bản cho nam – Bài tập cơ bụng

Bài 1: Russian Twists – Gập bụng kiểu Nga

Russian Twists tiếp tục tập trung vào vùng cơ bụng, cơ liên sườn và cơ tay. Động tác này giúp bạn đốt cháy năng lượng nhiều hơn và tổng hợp nhiều nhóm cơ cùng hoạt động trong cùng một bài tập. Bạn có thể tập gập bụng kiểu Nga như sau:

 • Đầu tiên bạn hãy ngồi trên thảm, thân người hơi nghiêng về sau. Hai gối của bạn hơi gập, nâng hai chân lên, hai tay cầm bánh tạ hoặc bóng. Sau đó, bạn giữ nguyên mông trên sàn.
 • Vặn thân người của bạn và hai tay sang trái, đồng thời hơi vặn 2 gối sang phải. Tiếp tục lặp lại tương tự cho bên phải, rồi quay trở lại tư thế ban đầu.

Bạn hãy lặp lại động tác này 10-15 lần nhé.

Russian Twists

Bài 2: Hanging Side to Side Knees – Treo người gập bụng nghiêng

Hanging Side to Side Knees đây là các bài tập gym cho cơ liên sườn rất hiệu quả. Các bài tập gym – Hanging Side to Side Knees giúp bụng của bạn có cắt nét cho hai vùng liên sườn tăng quyến rũ. Bài tập treo người gập bụng nghiêng bao gồm các bước sau:

 • Đầu tiên, bạn hãy treo người lên thanh xà.
 • Sau đó hãy siết cơ bụng, nâng hai gối lên cao đồng thời xoay hông về bên phải.
 • Trở về vị trí ban đầu và thực hiện tương tự với bên còn lại.
 • Lặp lại 3 hiệp, mỗi hiệp 10–12 lần

Hanging Side to Side Knees

>>> Đọc thêm: 9 Bài Tập Gym Chữa Gù Lưng Dễ Tập Hiệu Quả Nhất

Bài 3: Side Plank with Cable Hold – Plank nghiêng giữ cáp

Bài tập Side Plank with Cable Hold tập thường xuyên sẽ giúp cột sống khoẻ mạnh. Tăng khả năng cân bằng và phối hợp giữ các bộ phận trên cơ thể của bạn. Bạn có thể thực hiện các bước như sau:

 • Plank nghiêng, trụ người trên cùi chỏ tay trái, chân phải đặt trên chân trái
 • Bạn nâng hông lên cao, sao cho từ vai đến mắt cá chân thành 1 đường thẳng.
 • Tay phải kéo cáp thẳng vuông góc với sàn.
 • Giữ tư thế càng lâu càng tốt, sau đó đổi bên. Thực hiện 2-3 hiệp, mỗi hiệp 5-6 lần.

Side Plank with Cable Hold

Một số lưu ý khi tập gym – Các bài tập gym cơ bản

Nếu bạn vừa mới đi đăng ký đi tập, còn nhiều thứ bỡ ngỡ và chưa biết phải bắt đầu từ đâu, hãy tìm hiểu kỹ các các tips lưu ý khi tập gym này. Đứng tiếc thời gian nghiên cứu bởi nó sẽ giúp bạn tránh đi những sai lầm không đáng có ngay từ lúc bắt đầu. Ngoài ra, giúp bạn đảm bảo các bài tập gym khi tập luyện sẽ không mất nhiều thời gian.

Lưu ý về dinh dưỡng khi tập gym – Các bài tập gym cơ bản

Để có thể kích thích cơ bắp phát triển tối đa, bên cạnh chương trình tập luyện khoa học. Bạn sẽ cần tới sự trợ giúp của chế độ dinh dưỡng. Cơ bắp chỉ bắt đầu xây dựng, phát triển khi có thể bạn biết nó đã được đáp ứng đầy đủ các yếu tố. Đặc biệt nhất chính là năng lượng, dinh dưỡng.

Chế độ dinh dưỡng của bạn nên cần có sự cân bằng protein, fat và carbs. Ngoài ra, bạn cần bổ sung việc uống thêm các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng. Dinh dưỡng được coi là đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình xây dựng cơ bắp. Vì thế hãy lưu ý về dinh dưỡng ngay lúc này bạn nhé!

Cách thở để tập gym hiệu quả nhất – Các bài tập gym cơ bản

Một trong những điều cần biết khi tập các bài tập gym chính là hít thở đúng cách. Hít thở tưởng chừng như là chuyện rất nhỏ và đơn giản nên nhiều người không để ý tới. Một khi bạn hít thờ đúng thì hiệu quả bài tập sẽ tăng lên. Bạn sẽ tập được lâu hơn do không tốn sức. Ngược lại, hít thở sai sẽ khiến khi tập tạ dẫn đến thiếu hụt oxy kéo theo đuối sức. Vậy bạn cần hít thở thế nào ở các bài tập gym cho đúng? Đó chính là hít thở thật sâu, căng lồng ngực, hít vào bằng mũi và thở ra bằng miệng đúng cách nhất.

các bài tập gym

Thay đổi vóc dáng với chi phí tiết kiệm tại HD Fitness Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, chắc hẳn cái tên HD Fitness không còn xa lạ với bạn. Đây là một địa chỉ tập gym cực thu hút giới trẻ đang sinh sống và làm việc thành phố đáng sống này. Với những trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Cùng với đó, đội ngũ huấn luyện viên được đào tạo theo quy trình chuẩn quốc tế. Họ giàu kinh nghiệm, kiến thức và có kỹ năng sư phạm sẽ đem đến cho bạn những bài tập chất lượng.

Hiện nay, HD Fitness được xem là phòng tập gym tốt nhất tại Đà Nẵng. Sở hữu môi trường tập luyện văn minh. HDF mang tới không gian riêng tư giúp hội viên có được sự tập trung cao độ và nghiêm túc trong quá trình rèn luyện. Các bài tập tại đây được xây dựng riêng biệt. Giúp chúng phù hợp với mục tiêu của mỗi cá nhân. Hãy đến với HD Fitness để rèn luyện sức khỏe và thay đổi vóc dáng với chi phí tiết kiệm.

các bài tập gym

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 996 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 491 Hải Phòng, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Cơ sở 3: Ngã tư Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan, Khu đô thị biển Phương Trang, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Cơ sở 4: 20 Nguyễn Thiện Thuật, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Cơ sở 5: Căn tin trường trung cấp Chính trị Hải Dương _ Số 6 Hoàng Hoa Thám, Hải Dương
 • Hotline: 0333 44444 3
 • Giờ hoạt động: 5:00 – 21:00 (Thứ 2 – Chủ Nhật)
 • Website: https://hdfitness.vn/

Trên đây là HD Fitness đã tổng hợp các bài tập gym cơ bản cho nam tương đối dễ thực hiện và hoàn toàn phù hợp với người mới bắt đầu. Bạn có thể áp dụng theo trong quá trình tập luyện. Nếu muốn bản thân có cơ thể săn chắc hãy kiên trì thực hiện các bài tập nhé. Tìm hiểu thêm về gym và các địa chỉ tập luyện tốt hàng đầu Đà Nẵng tại đây. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

>>> Tìm hiểu thêm:

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on tumblr
Tumblr

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN PHÒNG TẬP GYM

ĐĂNG KÝ THAM QUAN PHÒNG TẬP GYM

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ

Bạn muốn tập luyện tại hệ thống phòng Gym bậc nhất Đà Nẵng? Bạn mong muốn trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp cùng những lớp học đa dạng? Chần chờ gì nữa hãy đến HD Fitness và đăng ký tập thử ngay nào!

Hướng Dẫn Chi Tiết Các Bài Tập Gym Cơ Bản Cho Người Mới
ĐĂNG KÝ TẬP THỬ

Bạn muốn tập luyện tại hệ thống phòng Gym bậc nhất Đà Nẵng? Muốn trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp và lớp học đa dạng tại HD Fitness? Còn đợi chờ gì nữa mà không đăng ký tập thử ngay!