Trung tâm Đào tạo PT Chuyên nghiệp tại Đà Nẵng – HD Academy

Trung tâm Đào tạo PT Chuyên nghiệp tại Đà Nẵng – HD Academy
PT Đà Nẵng

Nghề PT hiện nay được xem là một nghề hot được nhiều người quan tâm. Với thời gian đào tạo ngắn và thị trường việc làm đa dạng, phong phú, nhiều bạn trẻ lựa chọn theo con đường học tập PT chuyên nghiệp để làm nghề. Vậy đâu là trung tâm đào tạo PT Đà Nẵng chất lượng? Hãy cùng HD Fitness (hdfitness.vn) tìm hiểu về HD Academy nơi đào tạo PT chất lượng hàng đầu miền Trung.

PT Gym & Boxing

PT – Personal Trainer là huấn luyện viên cá nhân. Tại các trung tâm thể dục thể thao, PT là người vừa kiêm huấn luyện viên vừa là người tư vấn. Ngoài ra, huấn luyện viên cá nhân còn là người bạn đồng hành cùng khách hàng.

Tại lĩnh vực Gym hay Boxing, PT là huấn luyện viên thể hình cá nhân. Công việc của họ là hướng dẫn tập luyện cho từng khách hàng. Họ đóng vai trò là người tư vấn, lên kế hoạch tập luyện cho khách. Ngoài ra, để giúp khách đạt được vóc dáng mong muốn, các PT có thể hỗ trợ khách trong việc xây dựng chế độ dinh dưỡng. PT sẽ hướng dẫn từng cá nhân theo một khung giờ cụ thể.

Huấn luyện viên cá nhân phải được đào tạo chuyên sâu về cấu tạo cơ thể con người. Khi nắm được nguyên tắc hoạt động của các bộ phận trên cơ thể sẽ giúp các PT tránh những chấn thương không mong muốn cho học viên. Ngoài ra, những kiến thức về bệnh lý như tiểu đường, tim mạch, huyết áp… để đưa ra kế hoạch phù hợp nhất cho từng học viên. Đặc biệt, PT còn là người tạo hứng thú và đam mê cho người tập. PT sẽ đồng hành, giúp người tập vượt qua chán nản và lười biếng.

PT Đà Nẵng
Tập thể hình cùng huấn luyện viên cá nhân

PT – Tầm quan trọng trong tập luyện thể hình

Có thể nói, PT đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình tập luyện của học viên. Huấn luyện viên sẽ là người giúp bạn đặt mục tiêu tập luyện. Khi còn đang hoang mang với việc tập bài tập nào, máy tập sử dụng ra sao… việc có huấn luyện viên giúp bạn giải quyết những hoang này. Các huấn luyện viên sẽ dựa trên mong muốn, kết hợp chiều cao và tỷ lệ cơ thể của ban để đưa cho bạn những bài tập hợp lý. Với kinh nghiệm và kiến thức của mình, PT giúp bạn đặt mục tiêu tập luyện hợp lý, phù hợp với thể trạng và đảm bảo sức khỏe.

Đặc biệt hơn, PT là người đảm bảo bạn đi đứng hướng trên hành trình tập luyện. Khi nắm rõ mục tiêu tập luyện của bạn, PT lên kế hoạch cho lịch trình tập luyện cụ thể. Không những đảm bảo ban tập luyện đúng kĩ thuật, PT đảm bảo bạn thực hiện chế độ dinh dưỡng tốt nhất. Điều này nhằm đem đến kết quả tập luyện tốt nhất cho người tập.

Hành trình tập luyện sẽ rất khó khăn, có lúc làm người tập nản lòng. Những lúc này, PT là người bạn đồng hành, cổ vũ và tạo động lực cho học viên tập luyện. PT phải nhắc nhở, đôn thúc. Đồng thời, họ là người khuyến khích khách hàng có trách nhiệm với việc tập luyện của bản thân. Việc tuân thủ tập theo lịch trình đã đề ra cũng cần sự giám sát của PT.

PT - Tầm quan trọng trong tập luyện thể hình
PT – Tầm quan trọng trong tập luyện thể hình

Yếu tố tạo nên một PT chuyên nghiệp

Chuyên môn

Đầu tiên, để trở thành một PT, bạn cần có những kiến thức về chuyên môn. Kiến thức chuyên môn cần có để trở thành PT Đà Nẵng gồm những gì? Các kiến thức chuyên môn bạn cần biết gồm: giải phẩu, dinh dưỡng, sàng lọc và thẩm định khách hàng. Kiến thức chuyên môn giúp bạn làm việc và đưa cho khách hàng lời khuyên tập luyện tốt nhất.

Giải phẫu

Giải phẫu học là một nhánh của sinh học. Giải phẫu giúp nghiên cứu toàn bộ về cơ thể con người. Việc nghiên cứu ở mức độ tế bào như xương, cơ, hệ thần kinh, các cơ quan nội tạng… Là một PT, đây là kiến thức không thể thiếu để giúp khách hàng có những bài tập tốt nhất. Sự hiểu biết về giải phẫu, giúp PT khi thiết kế lộ trình tập luyện cho khách hàng đúng nhất. Nó sẽ tránh những chấn thương không mong muốn và đem đến những hiệu quả cao trong tập luyện. Bởi tầm quan trọng không thể thiếu, giải phẫu là bài học bắt buộc. Đâu cũng là những bài học đầu tiên PT cần học tại trung tâm đào tạo.

PT Đà Nẵng
Hướng dẫn tận tình từ giảng viên của HD Academy

Dinh dưỡng

Sẽ thật khó để hoàn thành mục tiêu về vóc dáng mà không có chế độ ăn uống dinh dưỡng. Để đạt được mục đích tập luyện, bạn cần cân bằng giữa lượng calo nạp vào và calo đốt cháy. Do đó, các PT bắt buộc phải có hiểu biết về lĩnh vực dinh dưỡng. Sự hiểu biết này có thể giúp khách hàng đạt được mục đích tập luyện tốt nhất. Chế độ dinh dưỡng cho người tập gym hay boxing rất đa dạng. Chúng gồm những thực phẩm chứa các chất đạm, tinh bột, chất béo. Lượng calories, thời gian dùng bữa hay sản phẩm hỗ trợ ảnh hưởng rất lớn tới kết quả tập luyện. Việc nắm rõ những kiến thức về dinh dưỡng giúp PT tư vấn và đem đến cho khách hàng thực đơn tốt nhất.

Sàng lọc và thẩm định khách hàng

Sàng lọc và thẩm định khách hàng là một công việc không thể thiếu của một PT. Đây là việc giúp PT thu thập những thông tin chính xác về cơ thể của khách hàng. Thông qua vài động tác tập luyện cơ bản, vài bài kiểm tra, các PT xác định lỗi trên cơ thể, khả năng vận động… Từ đó có cái nhìn toàn diện về các điểm tốt hay điểm yếu.

Từ những thông tin đã được thu thập kể trên, huấn luyện viên cá nhân sẽ tìm cách khắc phục. Bằng những bài tập, họ sẽ giúp khách hàng cải thiện những điểm yếu đấy. PT sẽ thiết kế và vạch ra một lộ trình tập luyện thích hợp cho mỗi khách hàng. Lộ trình này vừa mang tính khoa học, đồng thời còn được cá nhân hóa. Để đem lại kết quả tốt hơn, ngoài chương trình tập luyện, khách hàng còn phải tuân theo chế độ ăn uống nghiêm khắc được đưa ra từ huấn luyện viên của mình.

Huấn luyện viên đồng hành cùng khách hàng
Huấn luyện viên đồng hành cùng khách hàng

Thiết kế chương trình tập luyện

Chăm sóc khách hàng

Khi học để trở thành PT, bạn không chỉ đơn thuần là người hướng dẫn tập luyện. Lúc này bạn còn là người tư vấn và chăm sóc khách hàng. Đồng thời, để phát triển thành PT giỏi, đừng bỏ qua kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng. Nắm rõ các phương pháp bán hàng – xử lý từ chối là điều bắt buộc của PT.

Thông qua việc chăm sóc khách hàng tốt, bạn sẽ xây dựng được cho mình nguồn khách hàng tiềm năng. Khi học để trở thành PT, bạn cần được học về tâm lý trong bán hàng. Bạn cần xác định lợi thế cạnh tranh của bản thân. Đồng thời, bạn cần biết cách xây dựng quy trình tư vấn và xây dựng kịch bản bán hàng. Thông qua những kiến thức và hiểu biết trên, bạn làm việc dễ dàng và thành công hơn trên chặng đường trở thành PT Đà Nẵng sắp tới.

Kỹ năng

Khi đã trở thành một PT và bước chân vào công việc thực tế, bạn cần nắm những kỹ năng làm việc. Công việc của một PT đòi hỏi bạn có kỹ năng về những công cụ phục vụ cho công việc. Một địa chỉ đào tạo PT tốt sẽ giúp bạn bổ sung những kỹ năng này. Những kỹ năng cần có bao gồm: Kỹ năng viết CV – trả lời phỏng vấn; marketing căn bản; tin học văn phòng cơ bản; kỹ năng viết Email… Trau dồi những kỹ năng này giúp bạn làm việc chuyên nghiệp. Đặc biệt là dễ dàng hòa nhập tại mọi môi trường làm việc.

PT là người bạn tập luyện
PT là người bạn tập luyện

Trung tâm đào tạo PT Đà Nẵng chuyên nghiệp – HD Academy

Thương hiệu doanh nghiệp

HD Academy là học viện chuyên đào tạo PT Đà Nẵng chuyên nghiệp. Học viện được thành lập bởi hệ thống phòng tập HD Fitness Center. Đây được đánh giá là chuỗi phòng tập chất lượng cao tại Đà Nẵng. Với hơn 07 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Fitness, HD Fitness Center nắm rõ những yêu cầu khắt khe của khách hàng trong việc tìm kiếm một PT. Chính nhờ lý do đó, cùng kinh nghiệm làm việc và đào tạo hàng trăm nhân sự, HD Academy là “tâm huyết” của đội ngũ HD về đơn vị đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng.

Tham gia khóa học tại HD Academy, học viên được đem đến chương trình giảng dạy tốt nhất. Sau hơn 1 năm nghiên cứu giáo trình, thực nghiệm thực tế và liên tục cập nhật chuyên môn, học viện đem đến cho học viên những kiến thức tốt nhất về lĩnh vực fitness. Theo học PT tại HD Academy, bạn được đào tạo chuyên nghiệp. Bạn sẽ có kiến thức, kỹ năng bám sát yêu cầu công việc thực tế. Điều này giúp bạn sẵn sàng hòa nhập vào thị trường lao động ngay lập tức.

PT Đà Nẵng
Giảng viên chỉ dẫn một cách tỉ mỉ

Đội ngũ giảng viên

Tại HD Academy, học viên được hướng dẫn và giảng dạy bởi những giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm. Họ là người có kinh nghiệm làm việc, nghiên cứu và giảng dạy trong ngành fitness và đạt được những thành tựu trong nghề nghiệp. Ngoài ra, các giảng viên là người có sự từng trải trong lộ trình đi đến sự thành công trong ngành PT. Từ những kinh nghiệm mà mình có được, các giảng viên hỗ trợ, chia sẻ với các bạn những trải nghiệm mà mình có. Sự đồng cảm, sẻ chia và thấu hiểu là những yếu tố giúp kết nối học viên và giảng viên. Thông qua những điều này, những bài học trở nên dễ dàng, dễ hiểu và dễ áp dụng hơn bao giờ hết.

Chương tình đào tạo

HD Academy tự tin khẳng định đem đến cho bạn một chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Theo học tại đây, bạn được học tập theo phương pháp quốc tế chú trọng học thông qua dự án và thông qua vấn đề thực tế. Khóa học cung cấp tài liệu được đúc kết từ các chương trình quốc tế và thực tế công việc Fitness tại Việt Nam. Không những thế, HD Academy chú trọng đào tạo PT Đà Nẵng chất lượng, toàn diện về mọi mặt. Tại đây, bạn được tiếp xúc và học kĩ về bộ công cụ làm việc. Điều này giúp bạn không còn bỡ ngỡ khi bước chân vào thì trường lao động.

Ngoài ra, HD Academy thường xuyên tổ chức các buổi Workshop chuyên đề. Đây là cơ hội để bạn cập nhật kiến thức mới liên tục. Trong quá trình theo học, bạn nhận được sự giám sát và đồng hành trực tiếp từ các Quản lý cấp cao của HD Fitness Center. Thời gian học với lộ trình rõ ràng gồm 40% giờ học chuyên môn và 60% giờ học là thực tế sẽ giúp bạn hiểu rõ và nắm chắc công việc cần thiết của một HLV. Sau khóa học, học viên tiếp tục nhân được sự hỗ trợ từ trung tâm. Các nhóm học tập, những diễn đàn về kiến thức luôn sẵn sàng để giải đáp và cập nhập liên tục những cải tiến của ngành fitness.

PT Đà Nẵng
Chương trình đào tạo chất lượng

Cơ hội nghề nghiệp

Một trong những điều tuyệt vời nhất mà HD Academy đem đến cho bạn đó là một cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Học tập tại HD Academy, các học viên vận dụng những kiến thức đã học vào môi trường thực tế. Bạn được thực tập toàn thời gian tại Hệ thống HD Fitness Center.

Quá trình học và thực tập trực tiếp tại HD, bạn được nâng cao kiến thức, trải nghiệm thực tế. Những quản lý cấp cao của mỗi phòng tập còn là người đồng hành cùng bạn xuyên suốt thời gian thực tập. Do đó đây là cơ hội tốt để bạn học hỏi kinh nghiệm từ họ. Thời gian này là cơ hội để bạn áp dụng, hiểu rõ quy trình và cách làm việc chuyên nghiệp của PT. Đồng thời, việc làm quen môi trường thực tế sớm, giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn và mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

PT Đà Nẵng
Lớp học thực tế của HD Academy

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 20 Nguyễn Thiện Thuật, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  • Hotline: 033 44444 3
  • Email: hdacademy@hdfitness-seo
  • Website: http://hdacademy.edu.vn

Chúng ta vừa tìm hiểu về HD Academy, một học viên đào tạo trực thuộc hệ thống HD Fitness Center. Nếu bạn có đam mê với ngành nghề này, đừng ngần ngại thử sức tại trung tâm đào tạo PT Đà Nẵng tốt nhất hiện nay. Hãy đăng ký ngay một khóa học tại đây, để mau chóng trở thành người nắm giữ một trong những ngành nghề đang rất hot. Để có thêm thật nhiều thông tin về HD Academy, hãy tìm kiếm tại đây. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on tumblr
Tumblr

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN PHÒNG TẬP GYM

ĐĂNG KÝ THAM QUAN PHÒNG TẬP GYM

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ

Bạn muốn tập luyện tại hệ thống phòng Gym bậc nhất Đà Nẵng? Bạn mong muốn trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp cùng những lớp học đa dạng? Chần chờ gì nữa hãy đến HD Fitness và đăng ký tập thử ngay nào!

Trung tâm Đào tạo PT Chuyên nghiệp tại Đà Nẵng – HD Academy
ĐĂNG KÝ TẬP THỬ

Bạn muốn tập luyện tại hệ thống phòng Gym bậc nhất Đà Nẵng? Muốn trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp và lớp học đa dạng tại HD Fitness? Còn đợi chờ gì nữa mà không đăng ký tập thử ngay!