Tiêu chí đánh giá lựa chọn cơ sở đào tạo PT Uy Tín

Tiêu chí đánh giá lựa chọn cơ sở đào tạo PT Uy Tín
cơ sở uy tín

Để bắt đầu hành trình đến với nghề nghiệp nào đó, việc tìm cho mình một người thầy tâm huyết là rất tốt. Một nơi đào tạo chất lượng là nơi có đội ngũ giảng viên đứng lớp uy tín. Đồng thời, ngoài những kiến thức về cuộc sống, đơn vị còn cung cấp cho người học những kĩ năng mềm. Và đối với nghề đào tạo PT cũng thế. Bạn cần bỏ tâm huyết và thời gian để đứng lớp, đưa kiến thức tới những học viên để họ sẵn sàng đến với thị trường lao động. Hãy cùng HD Fitness Center (hdfitness.vn) tìm hiểu các tiêu chí chọn lựa cơ sở uy tín trong giảng dạy.

Định nghĩa nghề PT

PT là viết tắt của Personal Trainer, có nghĩa là Huấn luyện viên cá nhân. PT sẽ phụ trách huấn luyện, kèm cặp trong suốt quá trình tập luyện của khách hàng. Họ sẽ dùng những kiến thức, kỹ năng chuyên môn giúp khách hàng nâng cao thể lực, cải thiện vóc dáng cũng như sức khỏe hiệu quả, an toàn. Từ đó, giúp cho khách hàng thay đổi lối sống hàng ngày tích cực và lành mạnh hơn. Khách hàng có nhu cầu luyện tập có thể tìm đến những cơ sở uy tín, chuyên nghiệp để tìm kiếm PT phù hợp.

Nghề PT
Nghề PT

Tương lai nghề PT ra sao?

Những năm gần đây, nhu cầu làm đẹp đang ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là nhu cầu về việc cải thiện vóc dáng, nâng cao sức khỏe để hướng đến một lối sống lành mạnh. Khách hàng tìm đến các cơ sở uy tín để luyện tập đang tăng theo từng ngày. Theo số liệu thống kê, mỗi năm lĩnh vực thể hình cần hơn 3000 nhân lực mới. Nghề PT đã và đang trở thành ngành nghề hot đối với các bạn trẻ hiện nay. Khách hàng sẵn sàng bỏ ra một mức chi phí cao hơn để thúc đẩy quá trình luyện tập trở nên nhanh chóng và đạt hiệu quả ở mức tối đa. Do đó, nhu cầu tìm kiếm huấn luyện viên cá nhân riêng là rất lớn.

Ngoài ra, mức thu nhập của Huấn luyện viên thể hình rất khá. Hầu hết, thu nhập sẽ phụ thuộc vào số lượng khách hàng mà họ đảm nhận. Những PT ở các cơ sở uy tín, nếu có kỹ năng và kiến thức tốt thì mức lương sẽ rất hấp dẫn.

Khi đã có kinh nghiệm nhiều năm làm PT, bạn có thể phấn đấu lên Chuyên gia đào tạo thể hình (Fitness Master Trainer). Nếu bạn có một số vốn kha khá, bạn cũng có thể tự mở một phòng tập. Lúc này bạn bắt đầu chiêu mộ những PT khác về làm việc cho bạn. Có thể nói, PT chỉ là một bước đệm, sự khởi đầu. Thông qua nghề PT bạn có thể bắt đầu xây dựng sự nghiệp rộng lớn trong ngành chăm sóc sức khỏe cá nhân của khách hàng.

Tương lai nghề nghiệp ra sao?
Tương lai nghề PT ra sao?

Chương trình đào tạo PT như thế nào là uy tín?

Một chương trình đào tạo PT uy tín là một chương trình đem đến cho bạn những kiến thức toàn diện về ngành. Không những là kiến thức chuyên môn, để trở thành một PT bạn cần hoàn thiện bản thân nhiều mặt.

Về hình thể

Hình thể là một điều kiện cần để bước đầu bạn có thể bước chân vào lĩnh vực thể hình. Đây sẽ là nền tảng để PT tạo động lực, xây dựng niềm tin ở khách hàng. PT cần phải trải qua quá trình tập luyện, cải thiện vóc dáng, vì từ đó PT có thể rút ra được kinh nghiệm thông qua cảm nhận của chính mình. Thể hình tuy quan trọng nhưng nó không phải là điều kiện kiên quyết để trở thành một PT giỏi. Thể hình bạn đẹp nhưng bạn không có kiến thức chuyên môn tốt thì cũng sẽ bị đào thải khỏi ngành chăm sóc sức khỏe cá nhân.

Kiến thức chuyên môn

Kiến thức chuyên môn là một điều kiện bắt buộc và quan trọng nhất cần phải có ở một Huấn luyện viên thể hình. Họ phải được trang bị những kiến thức cơ bản về y học. Không những thế những bạn cần có hiểu biết về cơ chế hoạt động của con người. Thậm chí là phải nắm rõ cơ bản về các bệnh lý thường gặp ở con người. Từ đó mới có thể đưa ra những bài tập phù hợp với từng khách hàng cá nhân.

Bên cạnh đó, PT cần phải tham gia đào tạo ở những lớp học về cấu tạo cơ thể người. Nắm rõ cơ chế, nguyên lý của việc vận động để mang lại hiệu quả tập luyện cho khách hàng. Quan trọng hơn hết là giúp khách hàng phòng tránh được những chấn thương không đáng có.

cơ sở uy tín
PT phải có kiến thức vững vàng

Ngoài ra, PT còn phải học về dinh dưỡng con người. Vì khi đó, PT mới có thể căn cứ vào tình trạng sức khỏe, mục tiêu của từng khách hàng để thiết lập chế độ ăn uống phù hợp, nhằm tối đa việc tập luyện.

Kỹ năng cần có

Ngoài những kiến thức chuyên môn, PT cũng cần bổ sung những kỹ năng như giao tiếp, ứng xử. Đặc biệt là nghiệp vụ sư phạm để trở thành người hướng dẫn có kiến thức, tạo hứng thú tập luyện cho khách hàng. Các kỹ năng này không chỉ thông qua sự đào tạo mà còn phải được tích lũy tự nhiên từ chính bản thân PT. Huấn luyện viên cá nhân cần biết tạo động lực, hứng thú, nâng cao tinh thần tập luyện trong từng buổi tập của khách hàng.

Trong quá trình tập luyện, khách hàng sẽ sinh ra sự lười biếng. Thậm chí có người chán nản, mệt mỏi vì những bài tập quá khó, quá mệt. Thì đây sẽ là lúc PT áp dụng những kỹ năng, kiến thức mình có để giúp khách hàng vượt qua được giới hạn của bản thân. PT đóng một vai trò rất quan trọng. Họ là chỗ dựa, là người xây dựng lộ trình tập luyện. Ngoài ra là động lực trong hành trình hướng đến vóc dáng cân đối, lối sống lành mạnh của khách hàng.

cơ sở uy tín
Một lớp học PT tại HD Academy

Tâm thức với nghề

Làm bất cứ công việc nào bạn cũng cần phải đặt cái tâm vào đó. Có như vậy thì bạn mới có thể phát triển hướng tới thành công. Lĩnh vực thể hình cũng như vậy. Muốn trở thành một PT thành công, không những cần sự đam mê mà PT cần phải có tâm với nghề. Tâm với nghề là tâm với khách hàng trong quá trình hỗ trợ khách. Bất cứ nghề nào cũng có sự cám dỗ và nghề PT cũng vậy.

Đôi lúc, bạn cần phải giữ được sự tỉnh táo, một cái đầu lạnh để không bị cám dỗ bởi đồng tiền và môi trường xung quanh. Hơn hết nữa là PT phải luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp. Bạn phải có những hành vi cư xử đúng chuẩn mực, phù hợp với khách hàng. Chỉ cần có tâm với nghề, có đam mê sẽ giúp bạn tạo được uy tín với khách hàng. Từ đó giúp cho bản thân không ngừng thăng tiến hướng đến cái mục tiêu cuối cùng là thành công. 

cơ sở uy tín
Những bài giảng tại HD Academy

Cơ sở đào tạo PT uy tín – HD Academy

Bạn đang tìm kiếm cơ sở đào tạo PT uy tín, đừng bỏ qua HD Academy. Sau khi nhận thấy nhu cầu tìm kiếm huấn luyện viên cá nhân rất lớn, HD Academy đã ra đời. Thông qua kinh nghiệm hoạt động nhiều năm tại thị trường fitness Đà Nẵng, HD đem đến các lớp đào tạo PT chất lượng.

Khi theo học tại HD Academy, các học viên có gì:

  • Các bạn được học tập theo phương pháp học tập Quốc tế.
  • Ngoài những kiến thức mang tính lý thuyết, bạn được học tập và trải nghiệm kiến thức thông qua thực tiễn.
  • Được làm quen với những bộ công cụ hỗ trợ làm việc: workout plan, meal plan, sale toolkit…
  • Tham gia thường xuyên các workshop chuyên đề. Những workshop này giúp bạn nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng bổ trợ hỗ trợ ngành nghề.
  • Luôn có trợ giảng là những quản lý cấp cao tại HD Fitness Center đồng hành.
  • Bộ giáo trình và tài liệu được cập nhật liên tục.
  • Tham gia các nhóm học tập và được cập nhật kiến thức trọn đời.
Cơ sở đào tạo PT uy tín - HD Academy
Cơ sở đào tạo PT uy tín – HD Academy

Với lộ trình học tập nhanh chóng, HD Academy giúp bạn đến với nghề PT nhanh nhất. Các khóa học được đứng lớp bởi những giảng viên là người có kinh nghiệm dày dặn trong ngành fitness. Hãy đến với HD để được tư vấn kỹ hơn về khóa học nhé. Để thuận tiện, bạn có thể tham khảo tại đây.

HD Academy – Địa chỉ đào tạo PT hàng đầu

HD Academy là một học viện chuyên đào tạo PT hàng đầu tại Đà Nẵng. HD Academy là một học viện mới xuất hiện tại khu vực miền Trung. Tuy nhiên đây là nơi cung cấp một giáo trình và lộ trình đào tạo PT chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với xuất phát điểm và kinh nghiệm 07 năm trong ngành Fitness, HD Academy hiểu rõ nhất những mong muốn của khách hàng từ đó đúc rút nên kinh nghiệm đào tạo PT sát thực nhất với thực tiễn nghề nghiệp.

Tham gia khóa đào tạo PT tại HD Academy, bạn được đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn. Đặc biệt hơn, thông qua khóa học, bạn được hướng dẫn những kỹ năng cần thiết khi làm việc. Ngoài ra, hãy đến với HD Academy để được định vị giá trị bản thân và hiểu sâu sắc những kiến thức trong giao thiệp và tìm kiếm khách hàng. Đừng ngần ngại tham gia học PT tại HD Academy để con đường đến với nghề PT trở nên thật đơn giản và vững vàng.

cơ sở uy tín
HD Academy – Địa chỉ đào tạo PT hàng đầu

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 20 Nguyễn Thiện Thuật, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline: 033 44444 3
Email: hdacademy@hdfitness-seo
Website: http://hdacademy.edu.vn

Thông qua bài viết, HD Fitness hy vọng rằng đã đem đến cho bạn những kiến thức thú vị về ngành PT. Đây là một ngành đang nhận được sự quan tâm lớn và nhu cầu thị trường việc làm rộng mở. Do đó, hãy tìm cho mình một cơ sở uy tín trong đào tạo huấn luyện viên cá nhân để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp này. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết.

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on tumblr
Tumblr

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN PHÒNG TẬP GYM

ĐĂNG KÝ THAM QUAN PHÒNG TẬP GYM

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ

Bạn muốn tập luyện tại hệ thống phòng Gym bậc nhất Đà Nẵng? Bạn mong muốn trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp cùng những lớp học đa dạng? Chần chờ gì nữa hãy đến HD Fitness và đăng ký tập thử ngay nào!

Tiêu chí đánh giá lựa chọn cơ sở đào tạo PT Uy Tín
ĐĂNG KÝ TẬP THỬ

Bạn muốn tập luyện tại hệ thống phòng Gym bậc nhất Đà Nẵng? Muốn trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp và lớp học đa dạng tại HD Fitness? Còn đợi chờ gì nữa mà không đăng ký tập thử ngay!