Học PT bao nhiêu tiền? Thời gian? – HD Fitness Center Đà Nẵng

Học PT bao nhiêu tiền? Thời gian? – HD Fitness Center Đà Nẵng
đào tạo PT

Những năm gần đây, mọi người bắt đầu chú trọng hơn vào chăm sóc sức khỏe và ngoại hình. Trong đó, tập gym trở thành một loại hình thể thao được ưu chuộng. Chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm những PT chất lượng cũng càng được nâng cao. Tại Đà Nẵng, thị trường việc làm cho những PT cũng rất đa dạng. Nếu bạn yêu thích thể thao, mong muốn trở thành một PT chuyên nghiệp, hãy đến với cơ sở đào tạo PT uy tín của HD Fitness (hdfitnessvn) mang tên HD Academy.

HD Academy

HD Academy ra đời với sứ mệnh trở thành nơi đào tạo nhân lực cho ngành Fitness. HD Academy đang không ngừng nỗ lực để trở thành nơi đào tạo ra những PT chuyên nghiệp và trở thành trung tâm đào tạo tốt nhất tại miền Trung.

Học viện HD Academy được thành lập bởi hệ thống phòng tập HD Fitness Center. Đây là chuỗi phòng tập có hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành Fitness. Sau thời gian dài xây dựng và phát triển, HD Fitness Center đã xây dựng nên một thương hiệu phòng tập vững mạnh với hàng trăm nhân sự. Đặc biệt, HD Fitness Center, đã có kinh nghiệm đào tạo PT nhiều năm kể từ ngày thành lập. Trung tâm đã cung cấp cho thị trường fitness Đà Nẵng và khu vực những PT có kiến thức, kỹ năng và tâm huyết với nghề.

đào tạo PT

HD Academy là thành quả của những tháng ngày đội ngũ nhân sự cấp cao cùng những chuyên gia thể hình của trung tâm nghiên cứu và ấp ủ. Sau hơn 1 năm nghiên cứu, lên giáo trình, thử nghiệm thực tế và cập nhật liên tục. HD tự tin và tự hào về một lộ trình đào tạo nghề PT chuyên nghiệp và bám sát với nhu cầu công việc. Thông qua khóa học đào tạo PT tại HD Academy, các bạn trẻ được trang bị đầy đủ kiến thức, trình độ và năng lực để hòa mình vào thị trường thực tế.

Điểm đặc biệt khi tham gia học PT tại HD

HD Academy luôn tự hào là đơn vị đào tạo PT chất lượng hàng đầu tại thị trường Đà Nẵng. Có thể thấy, khoảng thời gian 01 năm “thai nghén” để tạo nên HD Academy là thời gian khá ngắn. Tuy nhiên, chặng đường 07 năm hình thành và phát triển của HD Fitness cũng là chặng đường 07 năm đơn vị tìm kiếm, đào tạo và “mài dũa” cho ra đời nhiều thế hệ PT Fitness có tâm, có tầm.

Khi theo học tại HD Academy, các học viên được học tập cùng với những giảng viên hàng đầu. Họ là những người có kinh nghiệm, kiến thức và bản lĩnh trong nghề. Đặc biệt, với thời lượng 40% giờ học trên lớp cùng 60% giờ học thực tế, bạn được tận tay áp dụng những kiến thức được học vào thực tiễn. Điều này giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về nghề nghiệp. Đồng thời, nó giúp bạn định hướng được bản thân và lộ trình cần đi trong tương lai.

đào tạo PT

Thời gian học PT cần bao lâu

Để trở thành một PT chuyên nghiệp, bạn cần đầu từ không ít thời gian và tâm huyết để chuyên tâm học hành. Thông thường, với xuất phát điểm từ con số 0, bạn cần ít nhất 2-3 tháng để học kiến thức về ngành Fitness.

Trong khoảng thời gian học tập này, bạn được đào tạo những kiến thức liên quan tới nghề nghiệp của mình. Ngoài ra, bạn được dạy về những kiến thức chuyên môn về giải phẫu. Và các kiến thức về dinh dưỡng, thẩm định khách hàng và thiết kế chương trình tập luyện. Đấy là thời gian trung bình dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, tùy thuộc vào khả năng học tập và nắm bắt của các bạn, thời gian có thể thay đổi khác nhau. Ngoài ra, những bạn tham gia học với mục đích thi bằng. Hoặc khi làm nghề thì cũng có thể học thêm những khóa học nâng cao với thời gian dài hơn.

Khóa học PT tại HD bao nhiêu tiền

Tại HD Academy, đơn vị đem đến cho bạn những lớp học chuyên nghiệp. Các lớp học được thiết kế sát với yêu cầu thực tế của công việc. Do đó, khi theo học tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm về những kiến thức mình được học.

đào tạo PT

HD Academy có gì?

Tại HD Academy, bạn được tham gia khóa học với những điều đặc biệt chỉ có tại nơi đây. Bạn được học tập thông qua phương pháo học tập quốc tế. Đó là bạn được học thông qua những dự án mà HD Fitness đã và đang thực hiện. Đồng thời, các buổi học sẽ được lồng ghép những bài học thực tế. Điều này giúp bạn dễ hiểu, dễ hình dung về kiến thức đã được học.

Khóa học của HD Academy được đúc kết từ những tài liệu giảng dạy quốc tế. Đặc biệt đó là thực tế từ những năm tháng hoạt động của HD Fitness tại Việt Nam. Nhờ vậy, những học viên được đào tạo sát với thực tiễn. Không những thế, những buổi học về các công cụ làm việc như: workout plan, meal plan, sale toolkit… Giúp bạn thao tác trực tiếp và dễ dàng làm việc sau khóa học.

Trong quá trình học, những workshop chuyên đề sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức chuyên môn. Đồng thời bổ trợ những kỹ năng mềm cho ngành nghề PT sau này. Đặc biệt, các trợ giảng – quản lý cấp cao tại HD Fitness Center luôn là người bạn đồng hành cùng bạn. Họ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Với 60% thời lượng buổi học là thực hành tại các cơ sở thuộc HD Fitness. Bạn sẽ có thời gian quan sát thực tế và áp dụng những gì được học vào thực tiễn công việc.

Học tập tại HD, bạn được cung cấp sách chuyên môn, bài tập và sổ ghi chép hoàn toàn miễn phí. Hơn thế, sau khóa học, HD Academy luôn đồng hành cùng bạn. Các học viên sau khi tốt nghiệp vẫn được tham gia các nhóm học tập. Đây là nơi để hỏi đáp, thảo luận và cập nhật những kiến thức mới nhất.

HD Academy có gì?

HD Academy đem đến cho bạn những gì?

Bạn nghĩ rằng mình sẽ học được những gì sau khóa đào tạo PT tại HD Academy? Phải chăng đó là những kiến thức về fitness giúp bạn sẵn sàng ra làm việc? HD Acadamy còn đem lại cho bạn nhiều điều hơn thế. Sau 03 tháng theo học đào tạo PT tại HD Academy, bạn vừa được học về chuyên môn lẫn kỹ năng mềm để có thể bắt đầu công việc. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể sẵn sàng bước vào thị trường lao động ngành fitness.

Kiến thức chuyên môn

Đầu tiên là về chuyên môn. Tại HD Academy, bạn được cung cấp kiến thức về giải phẫu, dinh dưỡng, sàng lọc và thẩm định khách hàng. Qua đây, bạn có thể tự mình thiết kế chuyên trình tập luyện cho khách hàng. Đồng thời, HD tập trung đem đến bạn những kiến thức về dinh dưỡng. Giúp bạn cho khách hàng những lời khuyên hoặc thực đơn ăn uống. Điều này bổ trợ cho quá trình tập luyện đạt được kết quả tốt nhất. Những kiến thức chuyên môn là điều đặc biệt quan trọng mà một PT chuyên nghiệp cần có. Do đó, HD rất chú trọng và đầu tư rất lớn thời gian đào tạo cho học viên.

Kiến thức chuyên môn

Kỹ năng bán hàng – chăm sóc khách hàng

Đối với một PT, khi đi làm bạn phải là người chủ động. Bạn cần chăm sóc khách hàng và tìm kiếm khách hàng cho mình. Do đó, những kĩ nẵng bán hàng và chăm sóc khách hàng là cực kỳ cần thiết. Hãy đến với HD Academy để học các phương pháp bán hàng và xử lý từ chối. Hơn thế, HD cung cấp cho bạn những nền tảng trong Xây dựng nguồn khách hàng. Điều này giúp bạn nắm bắt các hiệu ứng tâm lý trong bán hàng. Thông qua khóa học, bạn tự xác định được lợi thế cạnh tranh của bản thân. Từ đó, bạn có thể xây dựng được cho mình quy trình tư vấn và kịch bản bán hàng phù hợp với bản thân.

Kỹ năng mềm

Khi bước ra thị trường lao động, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần có kỹ năng làm việc. Đặc biệt, trong thời đại số, bạn cần có khả năng làm việc với những công cụ cần thiết. Nhận thấy tầm quan trọng của kỹ năng mềm trong làm việc. HD Academy đào tạo bạn bài bản về những kỹ năng này.

Sau khóa học, bạn được chỉ dẫn để định hướng nghề PT. Ngoài ra bạn được hướng dẫn viết CV và trả lời phỏng vấn. Các kỹ năng về tin học văn phòng cơ bản và sử dụng Google Drive sẽ được cung cấp cho bạn. Chúng sẽ giúp bạn có kiến thức dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đặc biệt, khi đi làm, kỹ năng viết Email được đánh giá là rất quan trọng. Do đó, HD Academy sẽ giúp các bạn hoàn thiện những kỹ năng này.

đào tạo PT

Thực tập

Sẽ thật tốt nếu sau khóa đào tạo PT bạn được áp dụng những kiến thức vừa học vào môi trường thực tế. Hiểu được điều này, HD Academy đem đến cho bạn thời gian thực tập toàn thời gian tại Hệ thống HD Fitness Center. Thời gian thực tập tại đây là cơ hội bạn vận dụng những kiến thức được đào tạo vào thực tiễn. Bạn được trải nghiệm thời gian làm việc chuyện nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp đã được kiểm chứng. Đặc biệt, những Quản lý cấp cao của từng phòng tập sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Họ hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của bạn trong quá trình thực tập. Chắc chắn, sau thời gian này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về quy trình và cách làm việc của một PT chuyên nghiệp.

Chi phí học tập tại HD là bao nhiêu?

Tại HD Academy, bạn được trải qua khóa đào tạo PT chất lượng với chi phí hợp lý. Sau khóa học, bạn được cấp giấy chứng nhận và sẵn sàng bước chân vào thị trường lao động Fitness. Ngoài ra, bạn thậm chí còn có cơ hội được trở thành một thành viên của HD Fitness Center – trung tâm thể hình hàng đầu Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Mức học phí thường dành cho các học viên khi học PT chuyên nghiệp là 25.000.000 vnđ. Đây là mức chi phí hợp lý đưa bạn đến với nghề PT.

chi phí học tập

Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể đăng ký khóa học với chi phí thấp hơn nhờ những ưu đãi của HD Academy. Để nhân được mức phí ưu đãi này, bạn hãy Đăng ký sớm hoặc Đăng ký theo nhóm. Mức phí ưu đãi bạn nhận được thật sự rất hời, lên tới gần 40%. Do đó, bạn nên tìm thêm người bạn đồng hành cùng mình hoặc theo dõi để đăng ký sớm để được hưởng mức giá tốt nhất nhé. Bạn có thể đăng ký tại đây.

Thời gian một khóa học tại HD Academy

Tại HD Academy, một lộ trình đào tạo PT sẽ kéo dài trong vòng 03 tháng. Với lộ trình học và thời gian học nhanh, giúp bạn tập trung học tập và nhanh chóng ra nghề. Thời gian này, bạn được trực tiếp học với những chuyên gia, giảng viên là những “bậc thầy kinh nghiệm và chuyên môn” đến từ HD Fitness. Các buổi học đảm bảo chất lượng về kiến thức và sự tương tác với giảng viên và các bạn học. Trong khóa học, bạn được đào tạo cả về lý thuyết và được thực hành trực tiếp tại các cơ sở của HD Fitness Center tại Đà Nẵng.

HD Fitness Center – cánh cửa đến với nghề PT

HD Academy là một học viện chuyên đào tạo PT hàng đầu tại Đà Nẵng. Dù là một học viện mới xuất hiện tại khu vực miền Trung, tuy nhiên đây là nơi cung cấp một giáo trình và lộ trình đào tạo PT chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với xuất phát điểm và kinh nghiệm 07 năm trong ngành Fitness, HD Academy hiểu rõ nhất những mong muốn của khách hàng từ đó đúc rút nên kinh nghiệm đào tạo PT sát thực nhất với thực tiễn nghề nghiệp.

HD Fitness Center - cánh cửa đến với nghề PT

Tham gia khóa đào tạo PT tại HD Academy, bạn được đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn. Đặc biệt hơn, thông qua khóa học, bạn được hướng dẫn những kỹ năng cần thiết khi làm việc. Ngoài ra, hãy đến với HD Academy để được định vị giá trị bản thân và hiểu sâu sắc những kiến thức trong giao thiệp và tìm kiếm khách hàng. Đừng ngần ngại tham gia học PT tại HD Academy để con đường đến với nghề PT trở nên thật đơn giản và vững vàng.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 20 Nguyễn Thiện Thuật, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  • Hotline: 033 44444 3
  • Email: hdacademy@hdfitness-seo
  • Website: http://hdacademy.edu.vn

Nếu bạn đang quan tâm tới nghề PT đừng bỏ qua bài viết vừa rồi của HD Fitness Center nhé. Hiện nay, công việc làm PT đang là một trong những ngành nghề được nhiều người lựa chọn. Do đó, hãy nhanh tay đăng ký cho mình một khóa đào tạo PT tại HD Academy để đón đầu xu thế nghề nghiệp nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on tumblr
Tumblr

1 thought on “Học PT bao nhiêu tiền? Thời gian? – HD Fitness Center Đà Nẵng”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN PHÒNG TẬP GYM

ĐĂNG KÝ THAM QUAN PHÒNG TẬP GYM

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ

Bạn muốn tập luyện tại hệ thống phòng Gym bậc nhất Đà Nẵng? Bạn mong muốn trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp cùng những lớp học đa dạng? Chần chờ gì nữa hãy đến HD Fitness và đăng ký tập thử ngay nào!

Học PT bao nhiêu tiền? Thời gian? – HD Fitness Center Đà Nẵng
ĐĂNG KÝ TẬP THỬ

Bạn muốn tập luyện tại hệ thống phòng Gym bậc nhất Đà Nẵng? Muốn trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp và lớp học đa dạng tại HD Fitness? Còn đợi chờ gì nữa mà không đăng ký tập thử ngay!